Bitrix24 là gì? Đại diện triển khai Bitrix24 uy tín hàng đầu khu vực!

Bitrix24 thương hiệu công nghệ quản lý của Mỹ, phát triển trên nền tảng Bitrix site manager của Nga, từng được ứng dụng trên 10 năm tại thị trường Nga và Đông Âu, hiện nay đang phổ biến toàn thế giới là một trong những hệ thống quản lý tiên tiến với hơn 10 triệu tổ chức sử dụng!
(Ảnh minh hoạ các module tính năng chính của hệ thống)
Từ năm 2006, khi ở Nga, các nhà sáng lập của Onlifeco đã nhìn thấy sự thành công và phổ biến của Bitrix24 ở Nga và Đông Âu, và rất ấn tượng trước tầm nhìn và tâm huyết của ngài Mr.Sergey Rizhikov – Giám đốc điều hành của Bitrix24 trong việc xây dựng một nền tảng công nghệ kết nối, hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp và nhận định đây là sự phát triển tất yếu của công nghệ trong tương lai. Bởi vậy Onlifeco đã lựa chọn Bitrix24 làm nền tảng công nghệ chuyên sâu, bên cạnh một số công nghệ chủ lực khác trong việc phát triển các hệ thống quản lý tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam và khu vực. Và tầm nhìn này đã được chứng minh, cho đến nay, Bitrix24 đã trở thành một trong những công nghệ kết nối và quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới và Onlifeco đóng vai trò là đối tác triển lược phát triển và triển khai công nghệ Bitrix24 uy tín, tin cậy hàng đầu khu vực!
Trong nhiều năm liền từ 2020-2022, Onlifeco luôn thuộc top các đối tác triển khai Bitrix24 có doanh thu On-premsie, Enterpire phiên bản dành cho doanh nghiệp tập đoàn cao nhất toàn cầu. Những khách hàng tiêu biểu đã triển khai Bitrix24 của chúng tôi: Ngân hàng ACB, VIB, VRB, Tập đoàn NutiFood, T&T group, Tecoman, Nguyễn Hoàng…và nhiều doanh nghiệp khác. Với đội ngũ chuyên gia đông đảo có từ 8-15 năm kinh nghiệm am hiểu và làm chủ nền tảng Bitrix24 đã được hãng cấp chứng chỉ, đảm việc ứng dụng, phát triển không giới hạn tính năng trên nền tảng này và tư vấn ứng dụng những giải pháp tốt phù hợp nhất trên công nghệ Bitrix24 cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của hệ thống :

Bitrix24 giúp tạo môi trường giao tiếp, tương tác, làm việc xuyên suốt trong công ty như một mạng xã hội nội bộ.

+ Quản lý giao việc và tạo môi trường làm việc theo nhóm hay dự án.

+ Quản lý và chia sẻ tài liệu thuận tiện.

+ Cho phép quản lý thông tin và phân quyền nhân sự bài bản theo sơ đồ tổ chức và theo từng tính năng

+ Chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ hệ thống CRM.

+ Tự định nghĩa và xây dựng các loại quy trình làm việc khác nhau trong tổ chức.

+ Tạo ra các báo cáo công việc hiệu quả cho quản lý, lãnh đạo.

+ Có thể thiết kế lại giao diện như website để phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

+ Tích hợp với các thiết bị và phần mềm khác APPLE, ANDROI, OUTLOOK, CRM, ERP…

+ Hiệu suất cao, bảo mật, giá cả hợp lý.

(Công nghệ Bitrix Intranet Portal)

Bitrix24 xây dựng trên nền tảng công nghệ Bitrix Framework Site Maneger, một nền tảng phát triển lâu đời (19 năm), đã được kiểm nghiệm tính ổn định và an toàn.
Bitrix Framework Site Maneger được phát triển trên ngôn ngữ lập trình PHP, có thể triển khai trên nền các web server thông dụng như Apache, IIS, hay Eserv kết hợp với các hệ quản trị dữ liệu thương mại (MSSQL, Oracle) hay mã nguồn mở (MySQL). Người sử dụng (khách hàng, nhân viên công ty) sử dụng các thiết bị như máy tính, thiết bị cầm tay (mobile) thông qua kết nối internet sẽ được gửi các yêu cầu truy xuất đến hệ thống các máy chủ web (web-server). Khi số lượng nhân viên lớn ( lớn hơn 2000 nhân viên ) Hệ thống ứng dụng intranet portal được cài đặt và thực hiện phân tải trên các máy chủ. Hệ thống còn được trang bị sẵn một giao thức kết nối cơ sở dữ liệu (DB connection interface) có khả năng làm việc với nhiều loại cơ sở dữ liệu khác nhau, hoặc truy cập vào các tài nguyên dữ liệu khác như hình ảnh, video, file tài liệu…phục vụ việc sử dụng và đảm bảo khả năng mở rộng cho khách hàng khi cần.

Tổng công ty Bitrix đơn vị phát triển Bitrix24:

Tổng công ty Bitrix với bề dày 18 năm phát triển công nghệ web với khoảng 6500 đối tác trên toàn thế giới và hơn 1,000.000 khách hàng trên thế giới, nhiều khách hàng trong top Fortune 500 như : Xerox, Toshiba, Epson, Samsung,Panasonic, Volks wagen, Huyndai, KIA, VTB,…Hệ thống quản lý doanh nghiệp Bitrix24 tiền thân là giải pháp Bitrix Intranet Portal được xây dựng dựa trên công nghệ web Bitrix Site manager của Nga và được ứng dụng trên 10 năm tại thị trường Nga và Đông Âu.
 
Tại Nga và Đông Âu, Bitrix Intranet Portal kết hợp với tổng công ty 1C là giải pháp quản lý doanh nghiệp chiếm tới 60% thị phần. Đây được xem là hệ thống quản lý doanh nghiệp nội bộ được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Từ năm 2012, để tận dụng nền tảng công nghệ kỹ thuật của Nga và tri thức quản lý của Hoa Kỳ, tổng công ty Bitrix tại Nga tách và thành lập công ty tại Hoa Kỳ và bắt đầu cải tiến sản phẩm Bitrix Intranet Portal phù hợp với thị trường toàn cầu và đổi tên thành Bitrix24.
 
Với chiến lược phát triển đúng đắn, hợp với xu thế, Bitrix24 hiện nay đã trở thành một thương hiệu Mỹ phát triển trên công nghệ Nga được toàn thế giới đón nhận!
 
Là đối tác chiến lược và uy tín của hàng đầu của Bitrix24 trên thế giới, Onlifeco cam kết việc ứng dụng Bitrix24 chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho khách hàng. Với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ giỏi trong suốt quá trình sử dụng hệ thống, quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và ứng dụng Bitrix24 cho đơn vị!

Thông tin liên hệ Onlifeco:

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1, 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM | Tel: 0988 233 379
VP Bảo Lộc: 1B2 Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng | Tel: 0988 233 379
Website: https://onlifeco.com  | Email liên hệ: info@onlifeco.com
viTiếng Việt