Dịch Vụ Chăm Sóc Website & Fanpage

Dịch Vụ Chăm Sóc Website & Fanpage

Hiện nay, nhiều Doanh nghiệp chỉ tập trung vào việc thiết kế giao diện hấp dẫn và xây dựng nội dung ban đầu cho website và fanpage của mình. Tuy nhiên, sau đó, họ thường bỏ qua việc duy trì, cập nhật và cung cấp những nội dung mới mẻ cho khách hàng. Hành động này có thể dẫn đến việc doanh nghiệp nhanh chóng bị lãng quên và mất đi sự uy tín.

Để giải quyết vấn đề này, Onlifeco cung cấp giải pháp quản trị website và chăm sóc fanpage chuyên nghiệp.

Đây là một dịch vụ giúp công ty và doanh nghiệp duy trì và phát triển kênh trực tuyến của mình một cách hiệu quả.

1.Tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc website

1.1 Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Dịch Vụ Chăm Sóc Website & Fanpage

Website có thể được xem như ngôi nhà của chúng ta. Một ngôi nhà đẹp và vững chãi cũng cần được chăm sóc và bảo trì thường xuyên để giữ được giá trị ban đầu.

Dịch vụ chăm sóc website là dịch vụ hỗ trợ tối ưu mọi yếu tố của website để giúp trang web hoạt động ổn định, hiệu quả, thân thiện với cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Những nhiệm vụ cơ bản nhất khi chăm sóc web có thể kể đến như theo dõi tình hình trang web, sửa lỗi, sao lưu, cập nhật nội dung, bảo mật, tối ưu SEO…

1.2 Lợi ích của việc chăm sóc Website

Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ chăm sóc website giúp tiết kiệm khoản chi phí thuê nhân viên chuyên phụ trách và vận hành Website.

Tiết kiệm thời gian: Bạn hãy dành thời gian quý báu của mình tập trung vào chuyên môn. Việc chăm sóc Website hãy để chúng tôi lo.

Tiếp cận khách hàng: Website của bạn sẽ có xếp hạng tốt trên Google nếu được chăm sóc và quản lý đúng cách.

Uy tín doanh nghiệp: Website là một showroom online. Vì vậy, sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty sẽ thể hiện ở trên Website.

1.3 Một số công việc dịch vụ chăm sóc Website

Dịch Vụ Chăm Sóc Website & Fanpage

 • Nghiên cứu và phân tích từ khóa:Dịch vụ chăm sóc website sẽ giúp bạn phân tích từ khóa bằng cách nghiên cứu, đánh giá những từ khóa hoặc các cụm từ có lượng tìm kiếm nhiều. Từ đó, đơn vị thực hiện sẽ đẩy mạnh xây dựng những nội dung xoay quanh chúng để thu hút khách hàng truy cập vào trang web của bạn.
 • Tối ưu SEO onpage: SEO onpage có thể hiểu là toàn bộ những nhiệm vụ cần tối ưu ở một website nhằm tạo độ uy tín cho trang web, giúp nó nhanh tiến vào vị trí top đầu trong trang kết quả tìm kiếm của Google.
 • Viết content chuẩn SEO: Nội dung là yếu tố đóng vai trò quan trọng hàng đầu đối với mỗi website. Content chuẩn SEO vừa giúp website thu hút người dùng vừa giúp “ghi điểm” với công cụ tìm kiếm. Vậy nên, nhiệm vụ không thể thiếu của dịch vụ chăm sóc website đó là viết bài chuẩn SEO
 • Theo dõi người dùng: Phân tích hành vi người dùng trên website là cách hữu hiệu để đưa ra những chiến lược đúng đắn nhằm hấp dẫn khách hàng, khiến họ ở lại website nhiều hơn và quay lại vào những lần sau. Dịch vụ chăm sóc website sẽ giúp bạn thực hiện điều này.
 • Chia sẻ liên kết: Dịch vụ chăm sóc website sẽ thực hiện công việc chia sẻ liên kết đến những mạng xã hội, blog của doanh nghiệp. Nhờ vào đó sẽ giúp tăng cường sự xuất hiện của website trên công cụ tìm kiếm, giúp nó đến gần hơn với người dùng.
 • Xây dựng vệ tinh: Hệ thống website vệ tinh bao gồm các trang web con có cùng chủ đề hoặc có chủ đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà website chính cung cấp. Dịch vụ chăm sóc website sẽ giúp bạn xây dựng mạng lưới site vệ tinh phục vụ cho việc SEO hiệu quả hơn.

2. Dịch vụ chăm sóc fanpage

Dịch Vụ Chăm Sóc Website & Fanpage

2.1. Chăm sóc fanpage là gì?

Chăm sóc fanpage là nuôi dưỡng, chăm nom fanpage một cách chu đáo thường xuyên và tối ưu cho mục đích hoạt động. Trang page được tạo nên trên nền tảng Facebook để phục vụ những mục đích khác nhau như: quảng bá thương hiệu, kinh doanh, giải trí,… hay đơn giản là nơi dành cho một cộng đồng, một nhóm có chung sở thích, chí hướng hay quan điểm.

Tiêu Chuẩn Một Fanpage Hiệu Quả Cần Đạt Được: Nội dung chất lượng và được cập nhật thường xuyên, Hình ảnh hấp dẫn, Chất lượng tương tác tốt, tỷ lệ chuyển đổi cao

2.2 Lợi ích của việc chăm sóc fanpage

Dịch Vụ Chăm Sóc Website & Fanpage

 • Nâng tầm thương hiệu: Một fanpage được chăm sóc kỹ lưỡng sẽ được đồng bộ về mặt hình ảnh cũng như nội dung. Điều này giúp thương hiệu mang nét độc đáo riêng, giúp khách hàng có ấn tượng và thiện cảm với thương hiệu.
 • Giúp fanpage tăng lượt tiếp cận: Giúp phân phối các thông tin đi khắp các hệ sinh thái trên internet với mục đích kéo lượng dùng chứ không bó hẹp trong phạm vi fanpage. Vì vậy lượng tiếp cận của người dùng với fanpage sẽ tăng lên rất nhiều.
 • Giúp doanh số tăng: Khi lượng tiếp cận fanpage cao thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cũng sẽ tăng theo. Việc này đem lại cho doanh nghiệp nguồn doanh số lớn.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi fanpage được chăm sóc tốt, lượng người dùng tiếp cận tự nhiên sẽ tự động tăng và hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần tốn chi phí cho việc chạy quảng cáo mà vẫn có được sự quan tâm của khách hàng.

2.3. Một số tiêu chí chăm sóc fanpage cho khách hàng của Onlifeco

Dịch Vụ Chăm Sóc Website & Fanpage

 1. Định hướng phù hợp với mong muốn của khách hàng.
 2. Lập kế hoạch phát triển fanpage theo từng giai đoạn.
 3. Tạo nội dung sáng tạo, chuẩn Facebook, phản ánh xu hướng và hấp dẫn khách hàng mục tiêu.
 4. Đảm bảo hình ảnh và video chất lượng cao, đúng chuẩn kích cỡ Facebook.
 5. Tăng tương tác bằng việc đăng bài thường xuyên và tạo sự tương tác với người xem.
 6. Đo lường tăng trưởng fanpage và điều chỉnh chiến lược dựa trên kết quả.
 7. Quản trị rủi ro và bảo mật fanpage, đối phó với thay đổi thuật toán của Facebook.
 8. Hỗ trợ các kênh digital marketing khác của khách hàng.

Tóm lại, chăm sóc fanpage và website bao gồm định hướng, nội dung sáng tạo, tăng tương tác, đo lường kết quả và quản trị rủi ro, đồng thời hỗ trợ các kênh digital marketing khác.

Leave A Comment

viTiếng Việt