Hệ thống mạng xã hội cho doanh nghiệp

Mạng xã hội nội bộ Bitrix24

Bitrix24 có đầy đủ các công cụ giao tiếp, tương tác tiện ích như facebook. Trên đó, bạn có sẵn các tính năng giao tiếp rất thuận tiện như: call, chat trực tuyến, bình luận, chia sẻ ý kiến, like, cập nhật thông báo trên bảng tin nội bộ….tất cả đều được tích hợp theo giao thức mạng xã hội, nhằm tối đa hiệu quả truyền thông và hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn. Hãy sử dụng Bitrix24 trong văn phòng hoặc bất cứ nơi nào bạn thích với các ứng dụng điện thoại di động hoàn toàn miễn phí!

Dòng hoạt động

Dòng hoạt động tương tự như bảng tin của facebook là nơi cập nhật các thông tin mới nhất, nơi các thành viên có thể nhìn thấy tất cả những thay đổi đã diễn ra. Dòng hoạt động bao gồm các hoạt động của cá nhân, thông báo chung của công ty và các khu vực chức năng chính. Người dùng dễ dàng cập nhật các thông tin quan trọng, theo dõi thông báo và không bỏ lỡ các thông báo từ công ty… Bạn có thể lên lịch cho các sự kiện sắp diễn ra, đính kèm tập tin và nhận phản hồi ngay lập tức từ đồng nghiệp – tất cả được thực hiện bên trong dòng hoạt động của bạn. 

Các nút 'Like!'

Bên cạnh việc cá nhân hóa, dòng hoạt động cũng cho phép các cá nhân có thể tương tác. Việc comment có thể được thực hiện trực tiếp trên giao diện chính, hình ảnh, các file có thể đính kèm một cách dễ dàng mà không cần một giao thức điều hướng nào và nội dung hiển thị có thể được “like” bởi người khác.

Nội dung like thể hiện ý kiến của đồng nghiệp và cũng ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm, nội dung nào được like nhiều hơn sẽ được ưu tiên vị trí hiển thị cao hơn. Bằng cách này, nội dung hữu ích và phổ biến sẽ dễ dàng được tìm thấy hơn. 

Trò chuyện

Các tính năng: chat & video, comment, bình luận, like, chia sẻ,…sẽ giúp cho cuộc thảo luận về một nhiệm vụ hay một tài liệu nào đó trở nên dễ dàng hơn. Trong khu vực trò chuyện, bạn có thể đính kèm tài liệu hoặc hình ảnh bằng hình thức kéo thả dễ dàng.

Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện riêng với một hoặc nhiều đồng nghiệp, thêm thành viên tham gia vào bất cứ lúc nào. Những tin nhắn cá nhân có thể được gửi thông qua tin nhắn tức thời. 

Tương tác với email

Bitrix24 chính là một mạng “xã hội” doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao nó cho phép bạn tạo bài đăng từ email và thêm người nhận email vào bài đăng của bạn. Tham gia thảo luận dễ dàng như trả lời email hoặc nhấp vào nút “Thêm nhận xét” đưa người dùng bên ngoài vào một trang web bảo mật đặc biệt. Để tạo bài đăng mới từ email, chỉ cần chuyển nó tới một địa chỉ đặc biệt được liệt kê trong hồ sơ nhân viên. Cho dù bạn chọn công cụ cộng tác nào – intranet, extranet hoặc email – mọi thứ sẽ được lập chỉ mục và lưu trữ bên trong tài khoản của bạn. Như thường lệ, tùy chọn này hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ hạn chế.

Workflow

Bitrix24 cho phép các bạn tự tạo các quy trình công việc theo chuẩn (quy trình xin nghỉ phép, quy trình kinh doanh,quy trình bán hàng,…) các quy trình được thể hiện ngay trên dòng hoạt động để nhân viên tiện theo dõi. Tất cả các thông tin cập nhật công việc, trao đổi, tương tác trên hệ thống sẽ có ngay trên dòng hoạt động.

Huy hiệu

Huy hiệu là một công cụ giúp thúc đẩy, gia tăng động lực khi một cá nhân của đội/nhóm/công ty đạt được một thành tích nhất định. Nhân viên có thể sử dụng “Huy hiệu” để tỏ lòng biết ơn của mình đối với đồng nghiệp, người giám sát, quản lý có thể gửi các “giải thưởng” cho tất cả nhân viên, một số nhân viên, hay một cá nhân. Những Huy hiệu có thể hiển thị trong dòng hoạt động và trong hồ sơ của người dùng.

Thông báo

Thông báo trong Bitrix24 được hiển thị trong khối ánh sáng màu vàng ở góc bên phải của trang chủ. Thông báo vẫn được hiển thị tới người sử dụng cho đến khi họ đánh dấu đã đọc.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng tất cả mọi người đều nhìn thấy một thông báo quan trọng nào đó thì hãy chọn kiểu báo tin nhắn trong dòng hoạt động của bạn.

Thư viện ảnh

Tính năng “thư viện ảnh” cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát album ảnh của mình. Công ty, nhóm làm việc, hay mỗi người dùng đều có thể có một số lượng ảnh bất kỳ trong album ảnh. Việc upload các file hình ảnh kể cả hình ảnh dung lượng lớn vẫn được thực hiện một cách nhanh chóng. Người dùng còn có thể thêm comment vào những album ảnh.

Bộ sưu tập ảnh này được tích hợp chặt chẽ với dòng hoạt động, hình ảnh mới khi xuất hiện sẽ được tự động canh chỉnh kích cỡ phù hợp và có thể được ‘like’, xem và nhận xét. Người dùng có thể xem ảnh trực tiếp từ dòng hoạt động mà không cần phải chuyển hướng. 

Tạo và quản lý nhóm làm việc hiệu quả

Với Bitrix24, mỗi nhóm làm việc sẽ có một không gian riêng, với đầy đủ công cụ hỗ trợ làm việc: call, chat, dòng hoạt động, tài liệu, nhiệm vụ… Bạn có thể mời những người dùng cả nội bộ lẫn bên ngoài vào một nhóm làm việc để làm việc cho một dự án, phân công các vai trò/vị trí khác nhau, và cấu hình quyền truy cập của họ. Một công cụ tối ưu cho việc quản lý nhóm và làm việc dự án vô cùng hiệu quả!

Quản lý lịch làm việc trực tuyến

Bitrix24 cho phép bạn lập kế hoạch cho các cuộc họp và tổ chức các sự kiện dễ dàng với Bitrix24 Calendar. Tất cả những người tham gia sẽ nhận thông báo kịp thời. Bạn có thể tổ chức họp trực tuyến qua lịch hoặc mời thêm các nhân sự vào sự kiện của mình dễ dàng.

Bitrix24 văn phòng trực tuyến E-Office của riêng bạn

Với đầy đủ các tính năng và không gian cho phép doanh nghiệp thoải mái làm việc và cộng tác trực tuyến, Bitrix24 đang ngày càng khẳng định vị trí tiên phong trong top giải pháp quản lý 4.0 phổ biến và tốt đầu thế giới hiện nay.  

 
Tính năng trò chuyện, gọi video và hội nghị cho tối đa 48 người tham dự, ổ lưu trữ tài liệu, lịch, nhóm làm việc, báo cáo, quy trình kinh doanh và tất cả mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc sẽ có tại Bitrix24! 
 
Đăng ký dùng thử: 

Tổng quan

Bitrix24 là công cụ quản lý công việc, giao việc cực kỳ tiện lợi và hiệu quả.
Nó giúp giải quyết các vấn đề cơ bản sau :
– Tạo việc và giao việc trong toàn hệ thống, giao việc từ cấp trên hay giao việc theo dự án
– Quản lý tiến độ, dữ kiện công việc, thời gian thực hiện công việc.
– Quản lý và xuất các báo cáo chi tiết về công việc
Tham khảo hướng dẫn download bitrix24 tại đây nếu bạn quan tâm tới sản phẩm nhé!

Theo dõi tiến độ công việc

Nhiệm vụ và tác vụ có thể được xem trong một biểu đồ Gantt bao gồm các thông tin về trạng thái, người chịu trách nhiệm và mối quan hệ theo thứ tự thời gian. Điều này giúp người quản lý có thể nhìn thấy một bức tranh đầy đủ về sự tiến triển của các dự án, giúp xác định sự trì hoãn tiềm năng hay đang tồn tại, mà không cần phải kiểm tra một loạt giấy tờ, tài liệu phức tạp. Một công việc được tạo ra có thể được chỉnh sửa trực tiếp từ bảng hoặc biểu đồ Gantt. Thiết lập một deadline, thêm một tác vụ hay bất kỳ hoạt động thay đổi nào đều có thể tiến hành một cách nhanh chóng, và các thông báo thay đổi cũng được tự động gửi đến tất cả người tham gia.

Quản lý khối công việc của nhân viên trong khu vực nhiệm vụ

Việc lên kế hoạch công việc cho nhân viên trong khu quản lý dự án cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và xác định được những khó khăn mà người nhận nhiệm vụ gặp phải khi dự án gần quá hạn. Người giám sát có thể phân bổ khoảng thời gian nên dành cho mỗi nhiệm vụ, theo dõi thời gian thực tế đã hoàn thành nhiệm vụ và báo cáo hàng tháng về thời gian tiêu tốn của mỗi dự án cho từng bộ phận và từng nhân viên.

Theo dõi nhiệm vụ

Theo dõi nhiệm vụ giúp bạn lưu giữ các nhiệm vụ – công việc đòi hỏi sự chú ý và ghi nhớ. Báo cáo theo dõi cho thấy bạn hoặc một trong các đồng nghiệp của bạn có một số vấn đề về công việc hoặc vẫn chưa được giao (quá hạn, không được đánh giá sau khi hoàn thành, hoặc không có thời hạn, vv). Tính năng “Theo dõi nhiệm vụ” giúp đơn giản hóa công việc của người giám sát, vì tính năng này cho phép các nhiệm vụ, tình trạng của các phòng ban, các nhóm, hoặc các nhận viên hiển thị theo cấu trúc đồ họa, trực quan , sinh động.

Giám sát, kiểm tra và check list công việc

Việc thêm danh sách kiểm tra “Check list” vào một nhiệm vụ và thực hiện theo quy trình rất thuận tiện cho một nhiệm vụ có nhiều bước triển khai hoặc có nhiều người tham gia. Những người tham gia trong nhiệm vụ có thể thêm vào các check list trong danh sách kiểm tra và đánh dấu hoàn thành mỗi khi hoàn thành xong 1 check list.

Tạo, quản lý nhóm làm việc, dự án

Bitrix24 cho phép tạo các nhóm dự án với đầy đủ không gian công cụ thể thảo luận, chia sẻ tài liệu, làm việc nhóm cho từng dự án khác nhau. Mỗi nhóm giống như một mạng nội bộ nhỏ, không chỉ giúp lưu trữ tập tin, dữ liệu quan trọng , mà còn hoạt động như một nền tảng cho phép  thảo luận, quản lý nhiệm vụ, theo dõi và lập kế hoạch. 

Tự thiết lập báo cáo

Việc xây dựng báo cáo cho phép bạn tổng hợp, lọc và sắp xếp dữ liệu báo cáo, hiển thị chúng để quản lý theo form cần thiết. Người xây dựng báo cáo có thể cho phép cá nhân thu thập các trường dữ liệu cần thiết và đánh giá hiệu quả, hiệu suất công việc và tổng thời gian dành cho các dự án, nhiệm vụ.

Tương tác với người dùng bên ngoài

Việc truy cập Bitrix24 cung cấp một không gian riêng biệt, an toàn, nơi các nhóm làm việc có thể được chia sẻ với người dùng bên ngoài như khách hàng, đối tác, cộng tác viên và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Tất cả các chức năng đều có sẵn trong nhóm Bitrix24, nhưng các bên thứ ba chỉ có thể nhìn thấy các nhóm làm việc khi họ là một thành viên hay người dùng của nhóm.

Tạo nhiệm vụ qua email

Bitrix24 hỗ trợ cả email-to-task và task-to-email. Người dùng có thể tạo các tác vụ bằng cách đơn giản chuyển tiếp thư điện tử đến một địa chỉ đặc biệt, có sẵn trong hồ sơ. Tương tự như vậy, người nhận email có thể được chọn là người tham gia, quan sát viên hoặc chịu trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ. Họ sẽ nhận được thông báo qua email bất cứ lúc nào công việc được cập nhật hoặc tình trạng của nó được thay đổi. Người nhận email cũng có thể để lại nhận xét cho các tác vụ mà không cần truy cập tài khoản Bitrix24.

Báo cáo nhiệm vụ trong Bitrix24

Tính năng “Báo cáo nhiệm vụ” cho phép tạo ra các biểu mẫu báo cáo khác nhau theo nhu cầu của người dùng. Sử dụng công cụ này, bạn có thể xem danh sách các công việc đã thực hiện trong một khoảng thời gian, nguồn lực, trang thái,…Theo mặc định, báo cáo hiệu quả có thể được gửi hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm, nhưng bạn có thể thiết lập tùy chỉnh theo báo cáo ngày. Tất cả các báo cáo có thể dễ dàng xuất sang file Excel.

Quyền truy cập và vai trò trong CRM

Bạn có thể gắn quyền truy cập vào các phần tử CRM Bitrix24 một cách linh hoạt, phân quyền cho các nhân viên trong công ty tại bất kỳ giai đoạn nào của quá trình cam kết với khách hàng. Bất kỳ người dùng nào được chọn trong nhóm, phòng ban hay cá nhân trong mạng nội bộ đều có thể được chỉ định ‘vai trò’ như quản lý bán hàng, đội ngũ lãnh đạo, quản trị, vv. Những người dùng này sau đó có thể được phép truy cập vào các phần tử của CRM.

Các cuộc gọi cho khách hàng

Các cuộc gọi cho khách hàng có thể được thực hiện trực tiếp từ CRM sử dụng IP điện thoại qua Zingaya VoxImplant. Việc gắn kết với VoxImplant.Com cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại web trực tiếp từ trình duyệt hay ứng dụng trên desktop với mức giá thấp hơn so với Skype. Bạn cũng có thể ghi lại các cuộc gọi thoại mà bạn thực hiện từ CRM Bitrix24. Ngoài ra, có thể sử dụng các IP – ứng dụng điện thoại (Skype, Lync, hoặc khác)

Email Marketing

Gửi email cá nhân hay email của nhóm đến một danh sách các khách hàng tiềm năng, nhóm liên lạc hoặc các công ty đối tác . Đính kèm tập tin từ máy tính của bạn hoặc từ thư viện tài liệu. Tin nhắn mẫu có thể được tạo ra trong CRM sử dụng mail merge, có thể được gửi đi mọt cách nhanh chóng và có thể chỉnh sửa. Nếu địa chỉ email của CRM được sử dụng như địa chỉ phản hồi, thì việc trả lời cho các tin nhắn sẽ được lưu trong CRM và gắn vào các đối tượng CRM thích hợp.

Tích hợp điện thoại

CRM có thể được truy cập từ các ứng dụng di động, do đó bạn có thể tìm thấy thông tin bạn cần khi truy cập vào các thiết bị này. CRM Mobile cho phép tạo hay chỉnh sửa các mục CRM, tạo hóa đơn trực tiếp từ thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng danh mục sản phẩm, duyệt hồ sơ khách hàng và thậm chí thực hiện cuộc gọi từ hệ thống CRM Mobile của bạn! Tải ứng dụng từ Apple App Store hoặc Google Play Market và cài đặt nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Quản lý hóa đơn tài chính

CRM trong Bitrix24 cho phép bạn tạo ra các hoá đơn cá nhân ngay lập tức. Dữ liệu khách hàng từ CRM sẽ được tự động đưa vào hóa đơn – chỉ cần chọn liên lạc hay các chỉ dẫn thích hợp. Sản phẩm và dịch vụ được bao gồm trong một hóa đơn có thể được lựa chọn từ các sản phẩm hiện có, hoặc có thể được tạo mới trong form. Khi hoàn tất, bạn có thể gửi hóa đơn trực tiếp từ CRM của bạn đến địa chỉ email của khách hàng, lưu lại hóa đơn như một tập tin PDF và có thể in ra ngay từ trình duyệt web của bạn!

Quản lý báo giá

Tùy chỉnh các trường Tùy chỉnh trạng thái Thêm các mục từ danh mục sản phẩm hoặc có thể thêm thủ công Thuế và giảm giá Chuyển đổi báo giá cho tài liệu CRM ( hoá đơn ) In hoặc gửi email báo giá

Phễu bán hàng và báo cáo bán hàng

Phễu bán hàng cho phép một tài khoản có thể tiến hành một giao dịch ngay lập tức và thực hiện các giai đoạn tương ứng. Các giai đoạn có thể được thêm vào dễ dàng và mỗi giai đoạn sẽ xuất hiện trong một dòng riêng biệt với màu sắc khác nhau. Chiều dài của dòng tương ứng với tổng số tiền của chương trình khuyến mãi trong giai đoạn đó và một bảng với các giá trị sẽ được hiển thị bên dưới đồ họa.

Quản lý quan hệ khách hàng

CRM Bitrix24 được đánh giá là top 10 giải pháp CRM mạnh nhất thế giới hiện tại, nơi cung cấp một nền tảng để quản lý thông tin và theo dõi những tương tác với khách hàng tiềm năng hoặc hiện tại, các đối tác, đại lý và các liên hệ khác. Hệ thống này thiết lập cơ sở liên hệ là nơi tương tác, quản lý và lưu trữ lịch sử của các liên lạc. Tất cả sự kiện mới (cuộc gọi thoại, tin nhắn, cuộc họp) kết nối với một số liên lạc cụ thể hoặc của công ty, có thể dễ dàng đăng nhập và các tương tác có thể được lên kế hoạch bằng cách sử dụng nhiệm vụ tích hợp.

Quản lý quá trình tương tác, CSKH (call, chat, email, lập nhiệm vụ, sự kiện,…)

CRM chứa các công cụ tạo báo cáo, nhập/ xuất địa chỉ liên lạc, thực hiện việc phân tích và phân đoạn đối tượng, khách hàng mục tiêu một cách chính xác. Các chiến dịch marketing có thể được phân tích và cho phép truy cập ở bất kỳ giao dịch nào hoặc chỉ có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng của chiến dịch và các thông số khác. Giao diện trong CRM bao gồm một dòng hoạt động tiện lợi và trực quan. Dòng này là một giao diện chung cho phép hoạt động (ghi chú, email, nhiệm vụ, các cuộc họp và các cuộc gọi điện thoại) được bắt đầu bởi bất kỳ đối tượng nào hoặc các đối tượng trong CRM từ một điểm duy nhất.

“Chúng tôi hiểu rằng con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ. Cách nhanh nhất để thành công đó là kết hợp các sức mạnh riêng thành một sức mạnh tổng thể!”

viTiếng Việt